LiuGong และ บริษัท ยนต์ตระการเครื่องจักรกล จำกัด ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยจัดพิธีลงนามสัญญาร่วมทุน 2022-02-14

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ LiuGong และ บริษัท ยนตระการเครื่องจักรกล จำกัด (ต่อไปนี้จะเรียกว่า “ยนตระการ”) ได้จัดพิธีลงนามสัญญาร่วมทุนทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ นี่เป็นการร่วมทุนครั้งแรกของ LiuGong ในภูมิภาค RCEP คุณ Zeng Guang’an ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร LiuGong, คุณ Li Yuning รองประธานอาวุโส LiuGong, และ Mr. Luo Guobing  รองประธาน LiuGong, นางมุกดา พฤฒิธาดา ประธานกรรมการ ยนต์ตระการ, คุณกิตติชัย พฤฒิธาดา  ผู้จัดการทั่วไป และนางพรจิรา พฤฒิธาดา กรรมการ เข้าร่วมพิธี

.

 

นาย Zeng Guang’an กล่าวในระหว่างพิธีว่า “เราจะเห็นช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ครั้งใหม่สำหรับ LiuGong ในประเทศไทย LiuGong และยนต์ตระการ ยังคงเป็นความร่วมมือที่จริงใจและทุ่มเทอย่างเต็มที่ของทั้งสองฝ่าย ร่วมกันส่งเสริมการพัฒนาที่ยั่งยืนในระยะยาวใน ประเทศไทย เป้าหมายในการร่วมทุนครั้งใหม่กับยนต์ตระการคือการใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้นและมีส่วนสนับสนุนอย่างมากต่ออุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของประเทศไทย”

.

ยนต์ตระการ ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2532 ได้เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของประเทศไทย มีพนักงานมืออาชีพ 150 คนและ 16 สาขาครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศไทย LiuGong ประสบความสำเร็จผลงานโดดเด่นในประเทศไทยร่วมกับยนต์ตระการ ตลอด 11 ปีแห่งความร่วมมือ

.

ในปี 2564 LiuGong ส่งออกเครื่องจักรก่อสร้างมากกว่า 400 เครื่องมายังประเทศไทย ส่วนแบ่งการตลาดของรถตักล้อยาง LiuGong มีมากกว่า 40% และครองอันดับหนึ่งมาหลายปีในประเทศไทย ด้วยชื่อเสียงทางการตลาดที่ดี LiuGong ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มบริษัท CP ชั้นนำของประเทศไทย และร่วมมือกับมหาวิทยาลัยมืออาชีพในการก่อตั้งวิทยาลัยอาชีวศึกษาระดับนานาชาติแห่งแรกในประเทศไทย และฝึกฝนความสามารถเพิ่มเติมสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้าง

 

เมื่อต้นเดือนมกราคม รถตักล้อยาง LiuGong ถูกส่งไปยังประเทศไทยจากท่าเรือเซินเจิ้น นี่เป็นเครื่องจักรก่อสร้างชุดแรกที่ส่งออกโดย LiuGong และกวางสีภายใต้ RCEP

 

พ.ศ. 2565 เป็นปีที่สำคัญสำหรับแผน “Thailand 4.0” และ “EEC” ที่นายกรัฐมนตรีของประเทศไทยเสนอ การก่อตั้งบริษัทร่วมทุนกับยนต์ตระการในประเทศไทยเป็นอีกก้าวสำคัญของโลกาภิวัตน์ของ LiuGong และจะส่งเสริมการพัฒนาในเชิงลึกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตลาดไทย

.

นางมุกดา พฤทธิธาดา กล่าวว่า “จากความสำเร็จของเราในการทำให้ LiuGong รถตักล้อยาง No.1 ในประเทศไทยเป็นเวลาหลายปี ฉันเชื่อว่าความร่วมมือครั้งใหม่และการสนับสนุนโดยตรงจาก LiuGong จะช่วยผลักดันให้ LiuGong ประสบความสำเร็จในประเทศไทยมากยิ่งขึ้นไปอีกในสายผลิตภัณฑ์อื่นๆ ฉัน ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุน LiuGong และความไว้วางใจในการทำให้เราเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ เราจะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อทำให้ LiuGong เป็นผู้ให้บริการเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำในประเทศไทย”

.

LiuGong, Yontrakarn และกิจการร่วมค้าใหม่ของพวกเขาจะเสริมสร้างความร่วมมือและความร่วมมือในด้านการขาย การบริการ การสนับสนุนทางการเงิน และความรับผิดชอบต่อสังคม โดยให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพมากขึ้น และปรับปรุงการรับรู้แบรนด์ LiuGong ในตลาดประเทศไทยด้วยแพลตฟอร์มและกลยุทธ์ใหม่

.

ในปี 2545 LiuGong นำเสนอกลยุทธ์โลกาภิวัตน์ ตั้งแต่นั้นมา LiuGong มีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 300 แห่ง บริษัทสาขาในต่างประเทศ 13 แห่ง โรงงานผลิตในต่างประเทศ 3 แห่ง และฐานการวิจัยและพัฒนา 5 แห่งที่กระจายอยู่ทั่วโลก 2022 จะเป็นวันครบรอบ 20 ปีของ LiuGong ในการดำเนินธุรกิจในต่างประเทศ ด้วยแนวทางการปฏิรูปการสร้างองค์กรระดับโลกที่มีความสามารถในการแข่งขันระดับโลก LiuGong จะยังคงสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระดับโลกที่เสริมฤทธิ์กันอย่างแข็งขันตลอดห่วงโซ่คุณค่าทั้งหมดโดยส่งเสริมกลยุทธ์ “Total Globalization, Total Solution และ Total Intelligent” อย่างแน่นหนา

.

 

บทความที่น่าสนใจ

Top